vị trí hiện tại:trang đầu > giải trí

澳门神算特码论坛

Lãnh đạo CLB Bà Rịa - Vũng Tàu xin lỗi cầu thủ, hứa sẽ trả tiền! - ảnh 1

HLV trưởng CLB Bà Rịa - Vũng Tàu là cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Nguyễn Minh Phương

ãnhđạoCLBBàRị

Khả HÒa

ãnhđạoCLBBàRị

Khép lại mùa giải hạng nhất 2022, CLB Bà Rịa - Vũng Tàu chơi ấn tượng và liên tục đeo bám tốp đầu trong cuộc đua thăng hạng. Dù không đoạt vé lên chơi V-League 2023, nhưng thầy trò HLV Nguyễn Minh Phương đã cán đích với hạng 4 chung cuộc, chỉ kém đội vô địch Công an Nhân dân 5 điểm.

ãnhđạoCLBBàRị

Tuy nhiên, sóng gió đã xảy ra khi khá nhiều cầu thủ thất vọng vì CLB không hỗ trợ tiền tàu xe về quê. Dù đây đúng là điều không được quy định trong hợp đồng, nhưng đó là giọt nước làm tràn ly, khi trước đó đội bóng vẫn còn đang nợ thưởng và phí lót tay hợp đồng.

ãnhđạoCLBBàRị

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, CLB Bà Rịa - Vũng Tàu hiện đang nợ tiền thưởng của 7 trận thắng (250 triệu đồng/trận, chưa thuế) và 8 trận hòa (100 triệu đồng/trận, chưa thuế) cộng lại khoảng 2,3 tỉ đồng.

ãnhđạoCLBBàRị
Lãnh đạo CLB Bà Rịa - Vũng Tàu xin lỗi cầu thủ, hứa sẽ trả tiền! - ảnh 2

"Ó biển" Bà Rịa - Vũng Tàu luôn là một trong những đội bóng đáng xem ở giải hạng nhất 2022

ãnhđạoCLBBàRị

Khả Hòa

ãnhđạoCLBBàRị

Cộng thêm khoảng 1,2 tỉ đồng tiền phí lót tay hợp đồng chưa thanh toán, tổng cộng CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đang nợ đội bóng khoảng 3,5 tỉ đồng. Điều này, tạo ra những căng thẳng và lo lắng không nhỏ trong nội bộ đội bóng.

ãnhđạoCLBBàRị

Đến chiều nay, CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đã có công văn chính thức gửi đội bóng về việc đảm bảo quyền lợi của BHL, cầu thủ... thể hiện sự cảm ơn và sự cống hiến của đội bóng.

ãnhđạoCLBBàRị

Đồng thời, lãnh đạo công ty cổ phần bóng đá Bà Rịa - Vũng Tàu đã thể hiện sự dũng cảm và chân thành, khi gửi lời xin lỗi đến tập thể BHL - cầu thủ vì sự chậm trễ trong việc giải ngân.

ãnhđạoCLBBàRị
Lãnh đạo CLB Bà Rịa - Vũng Tàu xin lỗi cầu thủ, hứa sẽ trả tiền! - ảnh 3

Công văn xin lỗi chân thành của CLB Bà Rịa - Vũng Tàu

ãnhđạoCLBBàRị

NVCC

ãnhđạoCLBBàRị
\n

"Trước tình hình tài chính của công ty gần đây gặp rất nhiều khó khăn, tập thể BHL và cầu thủ Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn thi đấu và cống hiến hết mình vì hình ảnh của CLB cũng như tri ân khán giả hâm mộ bóng đá, công ty luôn ghi nhận và trân trọng những đóng góp cao quý này của các thành viên CLB Bà Rịa - Vũng Tàu.

ãnhđạoCLBBàRị

Ban lãnh đạo công ty chân thành xin lỗi tập thể BHL và cầu thủ CLB Bà Rịa - Vũng Tàu vì đã chậm trễ thanh toán khoản tiền hỗ trợ giai đoạn 2 và tiền thưởng của các trận đấu mùa giải 2022.

ãnhđạoCLBBàRị

Chúng tôi rất mong các thành viên của CLB thông cảm, cùng nhau chia sẻ khó khăn để vượt qua giai đoạn đầy cam go này", trích công văn.

ãnhđạoCLBBàRị
Lãnh đạo CLB Bà Rịa - Vũng Tàu xin lỗi cầu thủ, hứa sẽ trả tiền! - ảnh 4

CĐV Bà Rịa - Vũng Tàu luôn cổ vũ và đến sân đông nhất giải hạng nhất

ãnhđạoCLBBàRị

Khả Hòa

ãnhđạoCLBBàRị

Đồng thời, lãnh đạo CLB Bà Rịa - Vũng Tàu cũng trấn an tinh thần đội bóng, khi đưa ra lời cam kết: "Liên quan đến quyền lợi về tiền lương, tiền thưởng và phí hỗ trợ (nếu có) của BHL và cầu thủ tại mùa giải hạng Nhất 2022, công ty thông báo như sau:

ãnhđạoCLBBàRị

1. Toàn bộ tiền lương sẽ được thanh toán theo lịch thanh toán lương định kỳ hàng tháng của công ty. 2. Toàn bộ quyền lợi về tiền thưởng, phí hỗ trợ (nếu có) sẽ được công ty đảm bảo thực hiện đầy đủ trong thời gian sớm nhất có thể".

ãnhđạoCLBBàRị

Được biết, từ khi lên chơi tại .

ãnhđạoCLBBàRị

Chia sẻ với: